Son dưỡng Hurraw! balm – Son dưỡng an toàn cho cả gia đình!

Son dưỡng Hurraw! balm – Son dưỡng an toàn cho cả gia đình!

Tin vui cho khách hàng yêu thích dòng sản phẩm son dưỡng vegan (thuần chay)!

Hôm nay, BeautyHot xin giới thiệu đến khách hàng một trong những thương hiệu vegan (thuần chay) tốt nhất trên thế giới – Hurraw! balm.

Hurraw! Balm ra mắt vào năm 2010 ngoài ý định thương mại thuần túy; mà từ một nỗi ám ảnh để tạo ra một loại son dưỡng hoàn hảo: thực sự tự nhiên, thuần chay, được làm từ các thành phần thô và hữu cơ cao cấp. Nó cũng phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe như: lâu trôi, không quá dính, không quá ngọt, không tan chảy khi để trong túi quần.

Để đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn của sản phẩm, Hurraw! đặc chế cho từng sản phẩm dựa trên cơ sở được chứng nhận bởi NOP và EcoCert. Tâm huyết của Hurraw! Balm là làm nên loại son dưỡng tốt nhất, một sản phẩm tuyệt vời thích hợp với tất cả người tiêu dùng.

Son dưỡng Hurraw!, một loại son dưỡng tự nhiên, thuần chay, được tạo nên từ các thành phần hữu cơ không qua chế biến và được mua bán công bằng, không ép giá nông dân, không thí nghiệm trên động vật, không chứa các thành phần GMO (biến đổi Gen).

– Son dưỡng môi Hurraw! Balm – Hương Anh Đào 4.8g/.17oz

– Son dưỡng môi Hurraw! Balm – Hương Bạc Hà 4.8g/.17oz

– Son dưỡng môi Hurraw! Balm – Hương Dừa 4.8g/.17oz

– Son dưỡng môi Hurraw! Balm – Hương Chanh Xanh 4.8g/.17oz

– Son dưỡng môi Hurraw! Balm – Hương Trà Xanh 4.8g/.17oz

– Son dưỡng môi Hurraw! Balm – Hương Vanilla 4.8g/.17oz

– Son dưỡng môi Hurraw! Balm – Hương sô cô la 4.8g/.17oz

– Son dưỡng môi Hurraw! Balm – Hương Chanh Vàng 4.8g/.17oz

– Son dưỡng môi Hurraw! Balm – Hương Chuối 4.8g/.17oz

– Son dưỡng môi Hurraw! Balm – Hương Mâm Xôi 4.8g/.17oz

Hãy trải nghiệm sản phẩm cùng những ưu đãi hấp dẫn chỉ có ở BeautyHot!

Son môi vegan và son môi thường:
có gì khác nhau?

Chắc hẳn các Chị Em luôn mong muốn tìm được cho mình một thỏi son mang lại nhiều lợi ích nhưng không độc hại.

Hiểu được nhu cầu cần thiết của son đối với Chị Em. Hôm nay BeautyHot sẽ bật mí cho Chị Em biết được sự khách nhau giữa son thường và son Vegan là như thế nào:

Son môi vegan:  là loại son môi hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần hay dẫn xuất nào liên quan đến động vật hoặc bất kỳ sản phẩm động vật nào khác.
An toàn cho gia đình, đặc biệt cho cả trẻ nhỏ

Son môi thường: chứa rất nhiều các thành phần độc hại như chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo hay hoá dầu… gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ nếu sử dụng trong thời gian dài.

Trả lời

Information on this site is intended for educational and informational purposes only. Since each experience is unique, this information is not intended to make claims to any individual experience. Bỏ qua

×