Giới thiệu về BEAUTYHOT

Thành viên sáng lập ra CÔNG TY TNHH BEAUTYHOT là những người đã tích cực tham gia vào việc kinh doanh và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng có nguồn gốc quốc tế tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Nhằm tiếp tục củng cố và mở rộng phạm vi và quy mô của các loại sản phẩm mà những thành viên sáng lập đã đạt được trong những năm qua, BeautyHot cuối cùng đã quyết định bắt tay vào hành trình trở thành nhà phân phối độc quyền cho một loạt sản phẩm Thayers tại Việt Nam với mục tiêu là giới thiệu sự vĩ đại của dòng sản phẩm Thayer đến các thị trường lớn hơn trong khu vực Đông Nam Á, và hơn nữa hướng tới toàn bộ châu Á.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BEAUTYHOT
2/10 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9, 700000 Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 936 973 843
Email: contact@beautyhot.com.vn

TẠI SAO CHỌN BEAUTYHOT?

NHÀ PHÂN PHỐI ĐƯỢC ỦY QUYỀN

Beautyhot là nhà phân phối duy nhất được ủy quyền cho Thayers tại Việt Nam, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ có nguy cơ mua nhầm các sản phẩm giả mạo nữa!

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CAO

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ các chủ thương hiệu và các nhà cung cấp chính thức từ khắp nơi trên thế giới, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thường xuyên kiểm tra chất lượng của các sản phẩm nhập vào kho của chúng tôi.

NHÂN VIÊN THÂN THIỆN

Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều thành thạo với các sản phẩm trong cửa hàng, và vô cùng sẵn lòng tư vấn sản phẩm mà bạn muốn mua từ cửa hàng của chúng tôi!

Information on this site is intended for educational and informational purposes only. Since each experience is unique, this information is not intended to make claims to any individual experience. Bỏ qua

×